0898 1234 22
Fb: Ngọc Hân Zalo: Ngọc Hân vientrehoada@gmail.com
Liệu trình điều trị nâng cơ xoá nhăn tạo cằm VLine
06/08/2018
Công nghệ xoá nhăn PELLEVE USA
06/08/2018

Điều trị xoá nhăn bằng công nghệ PELLEVE USA

✨✨ TRẺ HÓA DA, XÓA NHĂN, NÂNG CƠ CÔNG NGHỆ PELLEVE USA NANO VÀNG 24K KẾT HỢP HYDRO NON HOA KỲ ✨✨

 

➡➡ Một khách hàng tại quận 12 – HCM sau khi thực hiện xóa nhăn nâng cơ PELLEVE USA Nano Vàng 24K kết hợp Hydro non chia sẻ:

“Tôi bị da nhăn vùng mắt từ rất sớm. Lúc đầu tôi thử thực hiện theo các biện pháp thiên nhiên được hướng dẫn rất nhiều trên các trang mạng nhưng không có hiệu quả. Sau đó tôi được chị bạn dẫn đến một TMV quen của chỉ ấy để được tư vấn về việc tiêm botox xóa nhăn. Nhưng tôi vẫn chưa quyết định thực hiện. Về nhà tôi có tham khảo qua ý kiến của con gái tôi thì được con gái tìm hiểu và giải thích cho tôi biết về việc tiêm botox sẽ có hiệu quả rất tốt ngay sau thực hiện, nhưng thời gian duy trì chỉ khoảng 12 tháng và phải tiêm lại khi hết. Quan trọng hơn là tôi chỉ có thể tiêm đến lần thứ 3 là hiệu quả đã không còn nữa. Điều này tôi không hề được nhắc đến khi nhân viên tư vấn. Và tôi quên ngay ý định thực hiện phương pháp này.

Tình cờ tôi nhận được lời mời từ một nhân viên của CosMedical Clinic, tôi đã đến trung tâm và được gặp Dr.Vin Trần – vị bác sĩ đã thăm khám và tư vấn cho tôi sử dụng công nghệ Xóa nhăn, nâng cơ Nano vàng 24K kết hợp Hydro non, tôi đã quyết định sử dụng công nghệ này vì độ an toàn của nó. Thật sự ban đầu tôi vẫn còn nhiều lo lắng vì không biết rằng hiệu quả có đạt được như mong muốn không. Nhưng sau khi thực hiện xong tôi hoàn toàn bất ngờ về kết quả nhận được. Các nếp nhăn vùng mắt của tôi mờ đi trông thấy, da vùng mắt cũng có cảm giác sắn chắc và lán mịn hơn. Tôi xem lại hình chụp trước điều trị và bây giờ quả là có một sự khác nhau rõ rệt. Tuy nhiên, càng bất ngờ hơn khi về nhà, vùng da quanh mắt bắt đầu săn chắc từ từ lại nhiều hơn, nếp nhăn mờ hẳn đi, cảm giác đúng như là collagen vùng da đó của tôi đang tăng sinh rất nhiều như lời tư vấn của bác sĩ.

🎁🎁🎁 Tôi thực sự vui mừng và hạnh phúc vì kết quả đạt được này, tôi sẽ tuân thủ theo đúng phác đồ của Dr.Vin Trần đưa ra cho tôi để có thể đạt được kết quả tuyệt vời như ý muốn.

Xin cảm ơn Dr.Vin Trần và trung tâm CosMedical Clinic!”

—————-

CosMedical Clinic.   THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO

Địa chỉ :111 Điện Biên Phủ, Q.1, TP.HCM

➤ Hotline tư vấn đặt lịch: 0898.1234.22